XU HƯỚNG THIỆP CƯỚI 2022 – VỚI WAX SEAL, HOA BABY, VÀ VELLUM – Peonies Wedding

XU HƯỚNG THIỆP CƯỚI 2022 – VỚI WAX SEAL, HOA BABY, VÀ VELLUM

XU HƯỚNG THIỆP CƯỚI 2022 – VỚI WAX SEAL, HOA BABY, VÀ VELLUM

Khi tình yêu dành cho thiệp mời cưới đủ lớn, chắc hẳn tình yêu nghề của Peonies sẽ toát lên trên từng điểm chạm cùng bạn, và bạn sẽ cảm nhận được ngay khi đồng ý đồng hành cùng Peonies đấy ạ!
 
Mỗi sớm mai bắt đầu ngày làm việc mới, tại Peonies sẽ luôn có “những chú ong thợ” miệt mài, khéo léo và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, với từng nhánh hoa xinh đẹp mong manh, nhẹ nhàng với đôi hoa tay mười ngón, luôn đảm bảo độ tỉ mỉ nhất để chọn lựa từng nhánh hoa đạt tiêu chuẩn, hay cẩn mẫn với từng dấu wax seal tròn trĩnh điệu nghệ, rồi nhẹ nhàng gấp gọn từng cánh bao thư vellum trong mờ. Từng nhánh hoa Baby xinh xắn, luôn được chọn lựa và cắt tỉa cẩn thận, sao cho không quá dày và đều cành tạo nên vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng cho từng tờ thiệp mời, nhưng vẫn luôn đảm bảo sự đồng đều và hài hoà của từng chiếc thiệp một cách trân trọng nhất.
 
Không một nhánh hoa nào giống nhau, vì mỗi nhành hoa mang một vẻ đẹp riêng, nhưng luôn đảm bảo độ cân đối và đồng đều cùng nhau, đủ để toả sáng và quan trọng nhất là thể hiện một cách chân thành nhất tấm lòng của cô dâu và chú rể muốn gửi đến quý khách mời của mình. #Peonies thật sự tự hào và hạnh phúc khi được đồng hành cùng cô dâu chú rể luôn đặt nhiều tâm tư vào từng chiếc thiệp cưới của anh chị. Vì sự góp mặt của quý khách thật sự là niềm hạnh phúc và là lời chúc phúc ý nghĩa nhất trong ngày trọng đại của anh chị.
 
Cùng Peonies lướt xem từng thướt hình, chụp thực tế tại showroom nhà mình để cảm nhận một cách trọn vẹn nhất những tình cảm chân thành ấy, bạn nhé!
 
 
————————-
💒 𝗣𝗲𝗼𝗻𝗶𝗲𝘀 𝗪𝗲𝗱𝗱𝗶𝗻𝗴 𝗣𝗿𝗶𝗻𝘁
📲 O28 6676 6622 – Zalo / Viber: O93 779 2323
🏠 Add: 30 Hoang Dieu, Phu Nhuan Dist., HCMC, Vietnam