THIỆP CƯỚI ACRYLIC & VELLUM - Peonies Wedding

THIỆP CƯỚI ACRYLIC & VELLUM

THIỆP CƯỚI ACRYLIC & VELLUM

Sự kết hợp hoàn hảo mang đến vẻ đẹp ấn tượng và trầm trồ của thiệp cưới chính là VELLUM và ACRYLIC. Hai chất liệu đang “làm mưa làm gió” trên thị trường thiệp cưới trong và ngoài nước. 

Acrylic trong suốt, lóng lánh, phản chiếu nhẹ nhàng sắc màu của ánh sáng và những hoạ tiết hoa văn dịu dàng của thiết kế thiệp cưới đẹp từ cái nhìn đầu tiên. Chính điều đặc biệt này đã mang đến sự yêu thích và cảm nhận rất riêng, rất đặc biệt khi chọn lựa ACRYLIC làm chất liệu trong in ấn nội dung thiệp.

Vellum mờ dịu, ko quá kiêu sa, tưởng rằng nhìn rõ nhưng lại mờ dần, khi để xa sẽ mang sắc màu trắng ngà dìu dịu, khi áp sát sẽ rõ ràng hơn từng chi tiết phía dưới vellum. Chính sự ấn tượng này, đã đem đến vẻ đẹp rất riêng cho nhưng chiếc thiệp cưới sử dụng chất liệu vellum làm lớp bọc thiệp bên ngoài. Tò mò và hiếu kỳ về nội dung cũng như vẻ đẹp của những tờ nội dung thiệp bên trong.

Cùng Peonies trải nghiêm ngay vẻ đẹp của thiết kế thiệp mời tiệc cưới với sự kết hợp hoàn hảo này nhé! Ngoài ra bên ngoài tờ vellum ấy các tác gia nhà Peonies còn tô điểm thêm một dấu sáp wax seal gắn trên sợi cọ bọc ngang. Thật sự rất ấn tượng và rất lạ mắt cho một thiết kế dẫn đầu xu hướng năm 2022 này.

Liên hệ Peonies NGAY để cùng ngắm nhìn “tác phẩm” đặc sắc này cô dâu chú rể nhà mình nhé!

THAM KHẢO THÊM TẠI ĐÂY: //peonies.vn/bo-suu-tap

 

————————-

💒 𝐏𝐞𝐨𝐧𝐢𝐞𝐬 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐏𝐫𝐢𝐧𝐭

📲 O28 6676 6622 – Zalo / Viber: O93 779 2323

🏠 Add: 30 Hoang Dieu, Phu Nhuan Dist., HCMC, Vietnam

📧 [email protected]