Thiết kế Thiệp Cưới theo Concept tiệc – Chủ đề tiệc cưới – Peonies Wedding

Thiết kế Thiệp Cưới theo Concept tiệc – Chủ đề tiệc cưới

Thiết kế Thiệp Cưới theo Concept tiệc – Chủ đề tiệc cưới

𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐊𝐄̂́ 𝐓𝐇𝐈𝐄̣̂𝐏 𝐂𝐔̛𝐎̛́𝐈 𝐓𝐇𝐄𝐎 𝐂𝐎𝐍𝐂𝐄𝐏𝐓 𝐓𝐈𝐄̣̂𝐂

𝐌𝐀𝐍𝐆 Đ𝐄̂́𝐍 𝐒𝐔̛̣ Đ𝐎̂̀𝐍𝐆 Đ𝐈𝐄̣̂𝐔 𝐂𝐇𝐎 Đ𝐀̣𝐈 𝐓𝐈𝐄̣̂𝐂 𝐇𝐀̣𝐍𝐇 𝐏𝐇𝐔́𝐂 𝐂𝐔̉𝐀 𝐁𝐀̣𝐍 

Nếu bạn mong muốn tạo nên sự đồng điệu và nhất quán cho đại tiệc cưới trọng đại nhất của mình, thì việc thiết kế và in ấn một lời mời cưới cùng Concept tiệc sắp diễn ra là vô cùng quan trọng. Vì thiệp cưới chính là ấn tượng đầu tiên về đại tiệc của bạn, thể hiện được phong cách cưới, màu sắc, và một số yêu cầu về trang phục cũng như phong cách tiệc của bạn. 

Bạn chỉ cần mô tả cho Peonies biết concept tiệc của bạn như thế nào, bạn thích sử dụng những tone màu nào, dùng hoa cưới theo style ra sao, hay váy cưới của cô dâu sẽ theo xu hướng thế nào? Thì ngay lập tức, bạn sẽ nhận ngay những ý tưởng thiệp bám chắc theo concept đó. Để tiệc cưới của bạn ko chỉ đơn thuần là một buổi tiệc thông báo, mà sẽ là một đại tiệc chỉn chu, ấn tượng đặc biệt cho các vị khách mời thân mến, ngay từ lần trao thiệp mời ra mắt của hai bạn. Và mình tin chắc, họ cũng sẽ mong chờ sự kiện ấy vô cùng, sẽ tham dự chung vui cùng hai bạn là điều hiển nhiên.

Sau đây, Peonies xin gửi đến bạn những mẫu thiết kế thiệp theo đúng concept cưới của cô dâu chú rể nhà #Peonies , để sự riêng biệt và ấn tượng ấy sẽ mãi lưu giữ trong lòng những người thân yêu của bạn. Và những lời chúc mừng hạnh phúc dành tặng hai bạn là vĩnh cửu và viên mãn suốt đời. 

————————-

💒 𝐏𝐞𝐨𝐧𝐢𝐞𝐬 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐏𝐫𝐢𝐧𝐭

📲 O28 6676 6622 – Zalo / Viber: O93 779 2323

🏠 Add: 30 Hoang Dieu, Phu Nhuan Dist., HCMC, Vietnam

📧 [email protected]