Thiết kế bìa Tuyên Thệ/ Her Vows-His Vows theo yêu cầu và phù hợp với concept tiệc cưới. – Peonies Wedding

Thiết kế bìa Tuyên Thệ/ Her Vows-His Vows theo yêu cầu và phù hợp với concept tiệc cưới.

Thiết kế bìa Tuyên Thệ/ Her Vows-His Vows theo yêu cầu và phù hợp với concept tiệc cưới.

Thiệp cưới ngày này đều được cô dâu chú rể chăm chút tỉ mỉ, và đầu tư rất nhiều để mang đến sự xuyên suốt cho toàn bộ sự kiện trọng đại theo đúng 1 concept yêu thích. Và bìa tuyên thệ – Her Vows/ His Vows sẽ được lên ý tưởng và sáng tạo dựa trên concept thiệp cưới của riêng anh chị, mang đến sự đồng điệu và trọn vẹn cho những phút giây quan trọng, đánh dấu sự gắn kết mãi mãi về sau của một tình yêu đẹp, đơm hoa kết trái.

Cùng Peonies lên ý tưởng và tạo nên sự thống nhất cho sự kiện trọng đại của hai bạn. Peonies xin gửi đến bạn một thiết kế bìa tuyên thệ – Her Vows/ His Vows sử dụng đơn giản, nhưng ấn tượng với kỹ thuật xé tay, dát vàng, và đính kèm nơ voan xước cao cấp, hướng đến concept trang trí trong đám cưới của bạn, để sự riêng biệt và ấn tượng ấy sẽ mãi lưu giữ trong tâm trí của khách mời, và những thước hình lưu niệm về buổi lẽ tuyên thệ sẽ thêm phần tinh tế với bìa tuyên thệ phù hợp gam màu trang trí tiệc.

————————-

💒 𝗣𝗲𝗼𝗻𝗶𝗲𝘀 𝗪𝗲𝗱𝗱𝗶𝗻𝗴 𝗣𝗿𝗶𝗻𝘁 – 𝐍𝐚̂𝐧𝐠 𝐭𝐚̂̀𝐦 đ𝐚̆̉𝐧𝐠 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐦𝐨̛̀𝐢 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐜𝐮̛𝐨̛́𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐚̣𝐧!

📲 083 779 2323 – Zalo / Viber: O93 779 2323

🏠 Add: 30 Hoang Dieu, Phu Nhuan Dist., HCMC, Vietnam

📧 [email protected]

#peoniesvn #peonieswedding #thiepcuoi #thiepcuoicaocap #engaged #weddingprint #luxuryinvitations #invitation #monogram #weddinginspiration #weddingideas #weddingday #hervows #hisvows #biatuyenthe #vows #weddingvows