THIỆP KỶ NIỆM - THIỆP KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI - Peonies Wedding

THIỆP KỶ NIỆM – THIỆP KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI

THIỆP KỶ NIỆM – THIỆP KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI

Thiệp kỷ niệm chính là “món qùa kỷ niệm” lưu giữ và ghi dấu trong lòng của gia chủ cũng như những vị khách mời thân mến, về dịp kỷ niệm đặc biệt có dấu ấn quan trọng trong cuộc sống hôn nhân.

Và thiệp kỷ niệm ngày cưới đang dần khẳng định vai trò quan trọng không thể thiếu trong các buổi tiệc kỷ niệm ấm áp, thân tình và ngập tràn hạnh phúc của bạn. Gửi đến những người bạn đặc biệt quan tâm một tấm thiệp kỷ niệm, với một lời mời chân thành và tấm lòng quý mến của bạn, lan toả niềm vui và hạnh phúc của bạn đến những người thân yêu nhất và xây đắp nên một cuộc sống tươi đẹp luôn ngập tràn tiếng cười và tình thân mến.

Kỷ niệm ngày cưới cũng là một sự kiện trọng đại ko kém lễ cưới. Đây được xem là ngày quan trọng đặc biệt với các cặp đôi đã kết hôn, ngày mà cả hai cùng nhìn lại khoảng thời gian cùng chung sống bên nhau với đầy đủ những thi vị vui buồn, hời giận, nhưng vẫn giữ trọn lời hẹn ước nắm chặt tay nhau cùng hướng về tương lai phía trước. Và đây cũng là dịp để các cặp đôi hâm nóng lại tình cảm ngọt ngào lứa đôi. Với những cột mốc quan trọng trên hành trình cùng nhau xây đắp hạnh phúc, với những đoạn thời gian nhất định chẳng hạn như: kỷ niệm 1 năm ngày cưới (đám cưới giấy), kỷ niệm 5 năm ngày cưới (đám cưới gỗ), kỷ niệm 10 năm ngày cưới (đám cưới đồng), kỷ niệm 15 năm ngày cưới (đám cưới thuỷ tinh/ pha lê), kỷ niệm 20 năm ngày cưới (đám cưới sứ), kỷ niệm 30 năm ngày cưới (đám cưới ngọc trai), kỷ niệm 40 năm ngày cưới (đám cưới hồng ngọc), kỷ niệm 50 năm ngày cưới (đám cưới vàng), kỷ niệm 60 năm ngày cưới (đám cưới kim cương). 

KỶ NIỆM 1 NĂM NGÀY CƯỚI/ ĐÁM CƯỚI GIẤY – THIỆP KỶ NIỆM 1 NĂM NGÀY CƯỚI

Đây chính là cột mốc quan trọng của những cặp đôi. Dù khoảng thời gian gắn bó bên nhau chưa dài, nhưng đây chính là khoảng thời gian đầy thử thách, với những bỡ ngỡ và sự hoà hợp mới cho những thay đổi trong cuộc sống cá nhân, để cùng nhau dung hoà, hoàn thiện lẫn nhau, nắm chặt tay nhau vượt qua mọi trở ngại ở giai đoạn quan trọng đầu tiên này. Đây là dịp lý tưởng để các cặp đôi cùng nhau nhìn lại hình trình đã qua, hâm nóng tình cảm, nhắc nhở nhau về những dự định và tương lai phía trước. Một buổi tiệc nhỏ ấm áp, bên những người thân yêu hai nhà, với một tấm thiệp kỷ niệm 1 năm ngày cưới giản dị, nhẹ nhàng nhưng ko kém sang trọng và chân thành là điều ko thể thiếu cho chặn đường bắt đầu này.

KỶ NIỆM 5 NĂM NGÀY CƯỚI/ ĐÁM CƯỚI GỖ – THIỆP KỶ NIỆM 5 NĂM NGÀY CƯỚI

Sau kỷ niệm đám cưới giấy, là kỷ niệm đám cưới gỗ. Khi tình cảm vợ chồng đã vượt qua những trở ngại ban đầu thì giờ đâu tình cảm đã bền vững và khắng khít rất nhiều, với sự dung hoà và tình yêu thương vợ chồng ngày càng sâu đậm sau khoảng thời gian đầu bỡ ngỡ. Và sự có mặt của những thiên thần nhỏ cũng là niềm hạnh phúc lớn lao của hai vợ chồng, với những mục tiêu và dự định vững vàng hơn trong tương lai sắp tới. Một buổi tiệc kỷ niệm ấm áp, nhưng rộn vang tiếng cười đùa cùng những lời chúc hạnh phúc viên mãn sẽ là dịp đặc biệt để hai bạn một lần nữa vững vàng hơn, nắm chặt tay nhau, ôm trọn những yêu thương gia đình để làm động lực cho những dự định phía trước. Và sự chung vui của những người thân trong gia đình, những người bạn chân tình với tấm thiệp kỷ niệm 5 năm ngày cưới, thiệp chúc mừng cho đám cưới gỗ là điều ko thể thiếu.

KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY CƯỚI/ ĐÁM CƯỚI ĐỒNG – THIỆP KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY CƯỚI

Đây chính là cột mốc quan trọng với con số tròn trĩnh và vẹn toàn cho một thập kỷ chúng mình đã ở bên nhau, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi, và nuôi dạy những thiên thần nhỏ xinh. Mười năm ko quá dài cũng ko quá ngắn nhưng rất vẹn toàn và đông đầy hạnh phúc. Với niềm tin mạnh mẽ hơn dành cho nhau, sự gắn bó keo sơn là điều ko thể thiếu sau 10 năm bên nhau. Và dịp này chính là dịp các cặp đôi ko thể quên ghi dấu kỷ niệm vẹn tròn của hạnh phúc lứa đôi, mà ko phải ai cũng có thể gìn giữ được sau 10 năm với những cung bậc thăng trầm. Một lời chúc hạnh phúc, một nụ cười trọn vẹn của những vị khách mời thân mến, cùng tấm thiệp kỷ niệm 10 năm ngày cưới như một món quà nhỏ mà hai bạn dành tặng họ, sẽ là lời cảm ơn và sự lan toả hạnh phúc về một cuộc hôn nhân vững vàng cho cuộc sống này.

KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY CƯỚI/ ĐÁM CƯỚI THUỶ TINH – THIỆP KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY CƯỚI

Trên hành trình cùng nhau xây đắp hạnh phúc, cùng nhau hoàn thiện và vui vẻ hơn mỗi ngày. Thì việc tìm thấy một nửa yêu thương của mình là điều quan trọng nhất trong cuộc đời này. Trân trọng và giữ gìn tình cảm tuyệt đẹp ấy là điều ko thể thiếu. Với cột mốc 15 năm bên nhau, hạnh phúc lứa đôi giờ đây cũng chính là hạnh phúc của sự trưởng thành cùng nhau trong suy nghĩ trong cách ứng xử, và cũng chính là hạnh phúc khi nhìn con cái trưởng thành, khôn lớn từng ngày. 15 năm nhìn lại, và cùng nhau hâm nóng hạnh phúc lứa đôi, để 15 bên nhau vẫn như những ngày đầu yêu nhau là điều rất quan trọng. Hãy lan toả hạnh phúc ấy đến những người thân yêu của mình, và mang đến những điều tuyệt đẹp cho cuộc sống này… bằng cách này hay cách khác với một tấm thiệp kỷ niệm 15 năm ngày cưới chỉn chu, sang trọng như phần quà dành tặng những người bạn quí mến, với lời chúc tốt đẹp mà vợ chồng bạn dành cho họ. Để hạnh phúc được nhân lên và truyền cảm hứng cho tất cả mọi người. 

KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY CƯỚI/ ĐÁM CƯỚI SỨ – THIỆP KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY CƯỚI

Kỷ niệm 20 năm ngày cưới, đám cưới sứ với thiệp kỷ niệm 20 năm ngày cưới là điều ko thể thiếu khi hai bạn đã vững vàng rất nhiều trong niềm tin, sự thuỷ chung và sự thấu hiểu, đồng điệu nhau trong suy nghĩ, tình cảm. Giờ đây chúng mình sẽ cùng nhau già đi và cùng nhau nhìn sự trưởng thành cũng như thành công của các con trong cuộc sống là điều tuyệt vời nhất. Cột mốc hai thập kỷ cùng bên nhau êm ấm, hạnh phúc là thời khắc quan trọng để ngồi lại bên nhau tưởng nhớ, ôn lại những kỷ niệm, và là một dịp đặc biệt để hâm nóng tình cảm với những lời chúc phúc bền chặt của những người mà bạn trân quý.

KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY CƯỚI/ ĐÁM CƯỚI BẠC – THIỆP KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY CƯỚI

Mỗi một cột mốc trong hôn nhân đều có những dấu ấn riêng, những tình cảm riêng tư, những yêu thuơng chân tình và sâu sắc. Nếu một buổi tiệc nhẹ nhàng với sự góp mặt của những người bạn yêu quý, những người đã cùng hai vợ chồng bước qua những sóng gió cuộc đời ấy, thì một tấm thiệp kỷ niệm 25 năm ngày cưới, với thiết kế dạng hộp quà, vừa là thiệp mời chung vui vừa là một phần quà cảm ơn chân tình chính là điều bất ngờ nhỏ của hai bạn dành cho họ. Để những yêu thương vẫn mãi đong đầy và lan toả xa hơn, rộng khắp hơn, mang đến một cuộc sống nhiều sắc màu tươi vui, tràn đầy tình yêu và hy vọng.

KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY CƯỚI/ ĐÁM CƯỚI NGỌC TRAI – THIỆP KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY CƯỚI

Vẻ đẹp của ngọc trai được hình thành từ sự kết tủa lâu năm, bền bỉ và kiên trì, càng lâu thì ngọc càng sáng và càng đẹp lung linh hơn, cũng như chặng đường 30 năm hôn nhân. Một quãng đường dài cho tình yêu và hôn nhân đôi lứa, mà ko phải cặp đôi nào cũng vững vàng bên nhau bước đến cột mốc này, sự kiên trì, bền bỉ và một tình yêu lớn, sự bảo dung, thấu hiểu, và cảm thông cho nhau đã đạt đủ sâu đậm để vợ chồng đủ trở thành tri kỷ của nhau, mãi bên nhau như một thói quen ko thể thiếu. Thiệp kỷ niệm 30 năm ngày cưới, với những gam màu trầm ấm, cho một đám cưới ngọc trai hạnh phúc viên mãn, khi giờ đây anh và em đã là ông bà của những đứa cháu thiên thần.

KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY CƯỚI/ ĐÁM CƯƠI HỒNG NGỌC – THIỆP KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY CƯỚI

Hạnh phúc nhất của đời nguời giờ đây chính là được già cùng nhau, cùng thức dậy bên nhau vào mỗi buổi sớm mai nắng ấm, bên tách trà ấm nồng hương vị tình thâm và vẹn tròn hạnh phúc. Cùng ôn lại những kỷ niệm tuyệt đẹp thời son rỗi, với những thăng trầm như một chất xúc tác vun đắp cho hạnh phúc đôi lứa. Đám cưới hồng ngọc giờ đây là sự kiện trọng đại cho đại gia đình, khi con cháu đã lớn, thành đạt và độc lập trong cuộc sống. Ngày lễ kỷ niệm ấy, sẽ là dịp gia đình sum họp, tề tựu bên nhau với những lời chúc sức khoẻ, bình an, vui vẻ. Và tấm thiệp kỷ niệm 40 năm ngày cưới cũng được con cháu chuẩn bị thật chu đáo, tinh tế, và sang trọng như sự chín ngọt của hạnh phúc đại gia đình.

KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY CƯỚI/ ĐÁM CƯỚI VÀNG – THIỆP KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY CƯỚI

Thật khó để có thể diễn tả niềm hạnh phúc và sự trọn vẹn dành cho đám cưới vàng, kỷ niệm 50 năm bên nhau. Cùng bên nhau dạo bước trên những cung đường quen thuộc, vào những buổi sớm mai bình yên và an lành, với những mẫu chuyện vui từ con cháu, những người bạn già của chúng mình… những tràn cười sảng khoái của đôi “bạn già” tri kỷ bên nhau. Bức tranh ấy thật sự quá ngọt ngào và hoàn hảo, với nụ cười ấm nồng tình nghĩa dành cho nhau. Niềm hạnh phúc giờ đây đã được nhân lên là niềm hạnh phúc của đại gia đình, với buổi tiệc sum vầy lắp đầy yêu thương. Một đám cưới vàng, cùng chiếc thiệp kỷ niệm 50 năm ngày cưới sang trọng, lấp lánh và vẹn toàn như chính câu chuyện tình yêu của ông bà ta…

KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY CƯỚI/ ĐÁM CƯỚI KIM CƯƠNG – THIỆP KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY CƯỚI

Thật sự rất hiếm, rất khó để có một đám cưới kim cương, một đám cưới kỷ niệm 60 năm ngày cưới, ngày chúng mình bỡ ngỡ nắm tay nhau bước vào lễ đường với lời thề trọn đời bên nhau, dù bệnh tật, vui buồn hay khó khăn sóng gió, vẫn mãi nắm chặt tay nhau đến cuối cuộc đời. Thật sự tuyệt diệu, thật sự vinh hạnh khi Peonies có cơ hội đồng hành cùng tiệc cưới kim cương với tấm thiệp kỷ niệm 60 năm ngày cưới trọn vẹn nhất và tinh tế nhất dành riêng cho ngày ý nghĩa nhất này. Trọn vẹn và tuyệt vời như chính những đặc tính cao quý của kim cương.

Với kinh nghiệm 7 năm trong ngành in ấn thiệp, cùng sự đa dạng trong tất cả các dòng thiệp, dây chuyền in ấn khép kín, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Peonies tự hào là đơn vị đã nhận được rất nhiều sự tin yêu và tình cảm của những cặp đôi trong và ngoài nước, chắp cánh thêm cho sự trọn vẹn trong ngày hạnh phúc nhất, ngày cưới, ngày kỷ niệm quan trọng trong cuộc đời của những cặp đôi. Đội ngũ Peonies chân thành gửi đến lời cảm ơn chân tình nhất và sâu sắc nhất, cùng lời chúc hạnh phúc viên mãn, trọn vẹn, bền chặt nhất đến những vị khách trân quý của Peonies!

 

 

 

 

 

————————-

💒 𝐏𝐞𝐨𝐧𝐢𝐞𝐬 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐏𝐫𝐢𝐧𝐭

📲 O28 6676 6622 – Zalo / Viber: O93 779 2323

🏠 Add: 30 Hoang Dieu, Phu Nhuan Dist., HCMC, Vietnam

📧 peonies.v[email protected]