Peonies và Cô dâu Linnie Phan & Chú Rể Jimmy Phan – – Peonies Wedding

Peonies và Cô dâu Linnie Phan & Chú Rể Jimmy Phan –

Peonies và Cô dâu Linnie Phan & Chú Rể Jimmy Phan –

Peonies chân thành cảm ơn Cô dâu Linnie Phan và Chú Rể Jimmy Phan! Cảm ơn anh chị đã đồng hành cùng Peonies trên chặn đường tổ chức sự kiện trọng đại nhất và hạnh phúc nhất của anh chị!

Đứng trước rất nhiều sự chọn lựa trên thị trường in ấn thiệp cưới, trong nước và ngoài nước, với sự phát triển không ngừng của công nghệ, thiết kế sáng tạo, và ngập tràn sự chọn lựa về chất liệu in ấn… Thì sự đồng hành này, thật sự là niềm hạnh phúc, niềm vui trọn vẹn, và vinh hạnh nhất cho Peonies.

Peonies đã không ngừng tiến lên phía trước với sự học hỏi và cải tiến liên tục trên chặn đường đi đến sự hoàn hảo trong thiết kế và in ấn thiệp cưới, với phương châm thiệp cưới phải đẹp, cao cấp từ chất lượng in ấn đến giấy in, và phù hợp nhất với câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp của anh chị.

Và Peonies tin rằng, sự kết hợp của Khoa Học (sự đầu tư chuyên nghiệp cho các dòng máy in cao cấp, đạt chất lượng quốc tế, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, Đức, Italia, …) và Nghệ Thuật (sự đầu tiên chuyên nghiệp, và học hỏi không ngừng từ các chuyên gia thiết kế nước ngoài Mỹ, Úc, …) sẽ giúp cho Peonies hoàn thành một cách xuất sắc nhất sứ mệnh của mình, mang đến những lời mời cưới ấn tượng nhất ngay từ ánh nhìn đầu tiên cho Cô dâu Chú rể nhà mình. Chúc anh chị mãi mãi hạnh phúc, mãi mãi nắm chặt tay nhau, cùng nhau mỉm cười và yêu thương nhau đến trọn đời!

Wedding decor: @phidiepwedding

Wedding invitation: @peonieswedding

Tag: Hôn lễ ‘Khu rừng kỳ bí’ của cô dâu được trao 26 sổ đỏ ngày cưới – ngoisao.vnexpress.net

𝑷𝒆𝒐𝒏𝒊𝒆𝒔 – 𝑳𝒖𝒙𝒖𝒓𝒚 𝑾𝒆𝒅𝒅𝒊𝒏𝒈 𝑰𝒏𝒗𝒊𝒕𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏, 𝒎𝒂𝒏𝒈 đ𝒆̂́𝒏 𝒗𝒆̉ đ𝒆̣𝒑 𝒄𝒂𝒐 𝒄𝒂̂́𝒑 𝒗𝒂̀ 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝒕𝒂̣𝒐 đ𝒐̣̂𝒕 𝒑𝒉𝒂́ 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒔𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒕𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊 𝒔𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒐̣𝒏𝒈, 𝒕𝙝𝒊𝙚̂́𝒕 𝒌𝙚̂́ 𝙫𝒂̀ 𝒊𝒏 𝒓𝒊𝒆̂𝒏𝒈 𝒅𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒐 𝒃𝒂̣𝒏!

————————–

Và những hành ảnh chi tiết về thiệp cưới sang trọng, đẳng cấp của Cô dâu Linnie Phan và Chú Rể Jimmy Phan sẽ được Peonies chia sẻ ngay sau đây ạ!

💒 𝗣𝗲𝗼𝗻𝗶𝗲𝘀 𝗪𝗲𝗱𝗱𝗶𝗻𝗴 𝗣𝗿𝗶𝗻𝘁 – 𝐍𝐚̂𝐧𝐠 𝐭𝐚̂̀𝐦 đ𝐚̆̉𝐧𝐠 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐦𝐨̛̀𝐢 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐜𝐮̛𝐨̛́𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐚̣𝐧!

📲 O28 6676 6622 – Zalo / Viber: O93 779 2323

🏠 Add: 30 Hoang Dieu, Phu Nhuan Dist., HCMC, Vietnam

📧 [email protected]

#peoniesvn #peonieswedding #thiepcuoi #thiepcuoidep #thiepcuoicaocap #engaged  #weddingprint #luxuryinvitations #invitation #weddinginspiration #weddingideas #weddingday #luxurypaper #weddingdetails #weddingceremony #elegantinvitations #goldfoilinvitations #fashionwedding #foilinvitations #weddingstationery #savethedate #waxseal #weddingcalligraphy #vows #laserinvitation #retroinvitation #acrylicinvitation #velluminvitation