Mẫu thiệp cưới đẹp màu đỏ – Peonies Wedding

Mẫu thiệp cưới đẹp màu đỏ

Với thiết kế thiệp cưới sang trọng dành riêng cho những đại tiệc hạnh phúc mùa xuân. Điểm nhấn đặc biệt là sự kết hợp độc đáo giữa sắc đỏ truyền thống, và những nhành hoa đào sắc hồng passtel nhẹ nhàng và thướt tha, đã tạo nên mẫu thiệp cưới truyền thống đẹp, gây ” thương nhớ’ ngay từ ánh nhìn đầu tiên cho những vị khách mời thân mến. Ngoài ra vẻ đẹp dịu dàng và đầy ẩn ý từ vellum in hoa anh đào bọc ngoài thiệp đã mang đến sự trọn vẹn cho mẫu thiệp cưới đẹp sang trọng mà Peonies muốn gửi đến quý cô dâu chú rể nhà mình. Có thể xem thêm hình ảnh được chụp thực tế tại Peonies để ngắm nhìn một cách tổng thể về lời mời cưới này!

Có thể xem thêm tại: //peonies.vn/bo-suu-tap 

𝑷𝒆𝒐𝒏𝒊𝒆𝒔 – 𝑳𝒖𝒙𝒖𝒓𝒚 𝑾𝒆𝒅𝒅𝒊𝒏𝒈 𝑰𝒏𝒗𝒊𝒕𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏, 𝒎𝒂𝒏𝒈 đ𝒆̂́𝒏 𝒗𝒆̉ đ𝒆̣𝒑 𝒄𝒂𝒐 𝒄𝒂̂́𝒑 𝒗𝒂̀ 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝒕𝒂̣𝒐 đ𝒐̣̂𝒕 𝒑𝒉𝒂́ 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒔𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒕𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊 𝒔𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒐̣𝒏𝒈, 𝒕𝙝𝒊𝙚̂́𝒕 𝒌𝙚̂́ 𝙫𝒂̀ 𝒊𝒏 𝒓𝒊𝒆̂𝒏𝒈 𝒅𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒐 𝒃𝒂̣𝒏!

————————–

💒 𝗣𝗲𝗼𝗻𝗶𝗲𝘀 𝗪𝗲𝗱𝗱𝗶𝗻𝗴 𝗣𝗿𝗶𝗻𝘁 – 𝐍𝐚̂𝐧𝐠 𝐭𝐚̂̀𝐦 đ𝐚̆̉𝐧𝐠 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐦𝐨̛̀𝐢 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐜𝐮̛𝐨̛́𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐚̣𝐧!

📲 083 779 2323 – Zalo / Viber: O93 779 2323

🏠 Add: 30 Hoang Dieu, Phu Nhuan Dist., HCMC, Vietnam

📧 [email protected]

#peoniesvn #peonieswedding #thiepcuoi #thiepcuoicaocap #engaged #weddingprint #luxuryinvitations #invitation #peonies #cuoigantet #thiepcuoithietke #thiepcuoiinrieng #thiepcuoidep #thiepcuoidongian #thiepcuoitinhte #thiepcuoisangtrong #mauthiepcuoidep_maudo #mauthiepdep_dongian