Dấu sáp niêm phong thiệp – wax seal invitation in Peonies Wedding – Peonies Wedding

Dấu sáp niêm phong thiệp – wax seal invitation in Peonies Wedding

Dấu sáp niêm phong thiệp – wax seal invitation in Peonies Wedding

WAX SEAL – DẤU SÁP NIÊM PHONG

Peonies Wedding dẫn đầu ngành in thiệp cưới với kho/ thư viện hơn sáp 60 mã màu sáp niêm phong. Với rất nhiều gam màu lạ mắt, ấn tượng, đẹp sang trọng và nhẹ nhàng. Bạn hoàn toàn có thể gửi màu sắc yêu thích của bạn cho Peonies, và Peonies sẽ sản xuất được gam màu sáp niêm phong/ Wax seal theo yêu cầu riêng của bạn.

Với niềm tin yêu vẻ đẹp tuyệt vời của từng chiếc thiệp cưới, khát khao luôn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho từng ấn phẩm thiệp cưới trao tận tay Cô dâu Chú rể nhà mình. Peonies đã đầu tư và dẫn đầu ngành in thiệp cưới về sản xuất dấu sáp niêm phong, với kho lưu trữ sẵn lên đến 60 mã màu sáp khác nhau, sang trọng và ấn tượng, cùng sự khéo léo chuyên nghiệp của đội ngũ thủ công mỹ nghệ tại Peonies, mỗi dấu sáp niêm phong đều được đổ trực tiếp tại chỗ, hoàn toàn thủ công nhưng vẫn đảm bảo độ đồng đều và tròn đều cho từng con dấu, mỗi con dấu sáp mang một vẻ đẹp riêng, và Peonies có thể hoàn thành nhanh, đẹp tinh tế và đồng đều với số lượng lớn con dấu niêm phong dùng trang trí cho thiệp cưới.

Đồng hành cùng Peonies để cảm nhận ngay vẻ đẹp ấn tượng của từng set thiệp được trang trí cùng các dấu sáp niêm phong đa dạng khuôn mẫu, đa dạng màu sắc tuỳ chọn, và đúc dấu theo tên riêng của Cô dâu Chú rể nhà Peonies.

Ngoài ra, Peonies có nhận thiết kế riêng con dấu đồng dùng để đổ lên sáp niêm phong, thiết kế dấu sáp riêng theo yêu cầu, phù hợp với concept tiệc và tạo dấu ấn riêng mang phong cách cá nhân hoá cho lời mời cưới của bạn.