ĐA DẠNG GIẤY IN THIỆP CƯỚI TẠI PEONIES - Peonies Wedding

ĐA DẠNG GIẤY IN THIỆP CƯỚI TẠI PEONIES

ĐA DẠNG GIẤY IN THIỆP CƯỚI TẠI PEONIES

Tất cả giấy in thiệp tại Peonies đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia chuyên sản xuất giấy: Italia, Malaysia, Nhật, Indonesia, …, luôn đảm bảo về nguồn gốc và đạt chất lượng FSC – thân thiện môi trường.
 
FSC (The Forest Stewardship Council) là Hội đồng Quản lý Rừng, một tổ chức phi lợi nhuận đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất định để đảm bảo rằng sản phẩm lâm nghiệp được sản xuất theo cách CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI MÔI TRƯỜNGCÓ LỢI CHO XÃ HỘI.
 
Giấy đạt chuẩn FSC luôn đảm bảo yêu cầu cao về chất lượng thớ giấy, màu sắc, nên khi in luôn đảm bảo độ “đẹp và xanh” của thiệp, mang lại cảm nhận sang trọng và tinh tế ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Đặc biệt một số loại giấy thể hiện rõ từng thớ giấy để khi nhìn vào sẽ cảm nhận ngay một hình ảnh vân nhẹ, sờ vào có độ nhám nhất định và độ sần mỹ thuật cao cấp, cầm trên tay dày dặn và chất giấy rất tuyệt. Chính vì thế giá thành sẽ cao hơn các loại giấy không được chứng nhận FSC một chút, nhưng chênh lệch đó hoàn toàn xứng đáng với chất lượng tuyệt vời mà giấy mang lại cho lời mời cưới ấn tượng khó quên của cô dâu chú rể nhà mình.
 
Cùng Peonies lướt qua một số hình ảnh chụp thực tế về 𝑮𝑰𝑨̂́𝒀 𝑰𝑵 𝑻𝑯𝑰𝑬̣̂𝑷 𝑻𝑨̣𝑰 𝑷𝑬𝑶𝑵𝑰𝑬𝑺 bạn nhé! ❤️