8 ý tưởng kết hợp hoàn hảo cho Thiệp cưới màu hồng – Peonies Wedding

8 ý tưởng kết hợp hoàn hảo cho Thiệp cưới màu hồng

8 ý tưởng kết hợp hoàn hảo cho Thiệp cưới màu hồng

thiệp cưới màu hồng

Sự kết hợp màu sắc hoàn hảo cho Thiệp cưới màu hồng 

Lựa chọn màu sắc đám cưới của bạn là một phần của quá trình lập kế hoạch đám cưới. Màu hồng là một trong những màu sắc hoàn hảo cho đám cưới không chỉ bởi vì nó rất dễ dàng để phù hợp, mà còn vì sự quyến rũ nó mang lại cho đám cưới của bạn. Thiệp cưới màu hồng có lẽ cũng chính vì thế mà được rất nhiều các cặp đôi ưa chuộng.

 

Hồng và xanh Navy

Một màu xanh Navy mạnh mẽ cùng với màu hồng nhu đằm thắm. Sự kết hợp ấn tượng này tạo nên một đám cưới đầy quyến rũ, bí ẩn cho cô dâu chú rễ. Thiệp cưới màu hồng kết hợp với xanh navy này cũng đáng để bạn phải suy ngẫm và chọn lựa.

thiệp cưới màu hồng và xanh navy

Tham khảo thêm một số mẫu Thiệp cưới màu hồng và xanh navy của Peonies nhé!!! 

Hồng và xanh Tiffany

Xanh Tiffany là một trong những màu sắc được yêu thích rất phù hợp với một Đám Cưới sân vườn hay trên bãi biển. Thiệp cưới màu hồng Baby kết hợp sắc ngọt ngào nữ tính của xanh Tiffany mang đến cảm giác vừa cổ điển vừa lãng mạn.

thiệp cưới màu hồng và tiffany

Hồng và Mint

Gam màu xanh mint mang ý nghĩa của sự hy vọng, đẹp nhẹ nhàng không phô trương tạo cảm giác thanh mát. Hồng ngọt ngào toát lên vẻ đẹp lãng mạn trang nhã. Sự kết hợp hoàn hảo của cả 2 trong chiếc Thiệp cưới màu hồng và xanh mint của bạn còn gì bằng.

thiệp cưới màu hồng và mint

Thiệp cưới màu Hồng và Vàng

Đám cưới của bạn được tổ chức với hai gam màu hồng và vàng nổi bật này sẽ làm thành một không gian đầy sôi nổi và rộn ràng. Thử kết hợp chúng lại với nhau trong thiệp cưới đẹp, sang trọng của bạn thì như thế nào nhỉ?

thiệp cưới màu hồng và vàng

Hồng và vàng Gold

Sự kết hợp thật hoàn hảo, tuyệt mỹ của hồng pastel và vàng gold. Đám cưới của bạn sẽ trở nên vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

thiệp cưới màu hồng và vàng gold

Hồng và Xám

Hồng luôn là màu sắc phổ biến cho một đám cưới. Thiệp cưới màu hồng kết hợp với sắc xám mang vẻ đẹp huyền bí còn gì bằng cho hôn lễ trang trọng của bạn.

thiệp cưới màu hồng và xám

Hồng và Ivory

thiệp cưới màu hồng và ivory

Hồng và Marsala

thiệp cưới màu hồng và Marsala

Bạn có thể tham khảo trọn bộ sưu tập Thiệp cưới màu hồng của Peonies tại //peonies.vn/bo-suu-tap

Bài viết bạn có thể quan tâm:

» Top 4 xu hướng Thiệp cưới đơn giản theo chủ đề cưới

» Xu hướng màu sắc trong Thiệp cưới báo hỷ

» Top 10 xu hướng thiệp cưới đẹp 2017