Acrylic Wedding Invitation Box – Thiệp cưới hộp hoa – Peonies Wedding

Acrylic Wedding Invitation Box – Thiệp cưới hộp hoa

Acrylic Wedding Invitation Box – Thiệp cưới hộp hoa

Một trong những xu hướng đi đầu năm 2023, như một làn gió mới cho những đại tiệc sang trọng và kiêu sa. Thiệp cưới không còn gói gọn trong chiếc bao thư nhỏ nhắn, lời mời cưới giờ đây chính là một món quà lưu niệm, ghi dấu lại ngày trọng đại hạnh phúc nhất của cô dâu chú rể trong tâm trí khách mời. Với chiếc hộp thiệp hoa acrylic trong suốt, độc đáo và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chất liệu acrylic trong veo và có thể nhìn xuyên thấu, mang lại cảm nhận của sự cao cấp, sang trọng, đi kèm thảm hoa đệm ngọt ngào bên trong, nhẹ nhàng tạo điểm nhấn khó quên cho lời mời cưới của bạn.

Năm 2022, một năm dành riêng cho tiệc cưới sau những ngày tháng chờ đợi và trì hoãn thì năm 2023 sẽ là năm đặc biệt nhất – năm của hạnh phúc lứa đôi, của sự chuẩn bị chu toàn nhất cho ngày đại hỷ của hai bạn. Và tại Peonies, đội ngũ nhân sự nhà mình vẫn ngày ngày sáng tạo không ngừng, tìm kiếm những điều mới, và hoạ nên những thiết kế thiệp cưới vô cùng đặc biệt dành riêng cho những dạ tiệc hạnh phúc trong mơ của cô dâu chú rể nhà #Peonies, với thật nhiều chọn lựa độc đáo, ấn tượng, đặc biệt nhất chính là sự dẫn đầu cho xu hướng THIỆP CƯỚI HỘP HOA, hứa hẹn sẽ mang đến những lời mời đẳng cấp nhất dành cho bạn, gửi trọn thành ý chân thành của bạn đến những vị khách mời trân quý. 

𝑌𝑜𝑢𝑟 𝑤𝑒𝑑𝑑𝑖𝑛𝑔 𝑖𝑠 𝑎𝑛 𝑎𝑓𝑓𝑖𝑟𝑚𝑎𝑡𝑖𝑜𝑛 𝑜𝑓 𝑎 𝑔𝑟𝑒𝑎𝑡 𝑙𝑜𝑣𝑒. 𝑊𝑖𝑠ℎ 𝑦𝑜𝑢 𝑎𝑙𝑤𝑎𝑦𝑠 𝑐ℎ𝑒𝑒𝑟𝑓𝑢𝑙 𝑎𝑛𝑑 ℎ𝑎𝑝𝑝𝑦.

————————-

💒 𝐏𝐞𝐨𝐧𝐢𝐞𝐬 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐏𝐫𝐢𝐧𝐭

📲 O28 6676 6622 – Zalo / Viber: O93 779 2323

🏠 Add: 30 Hoang Dieu, Phu Nhuan Dist., HCMC, Vietnam

📧 [email protected]

#peoniesvn #invitation #weddingprint  #grreenery  #luxuryinvitation,  #invitation , #ribbonflowers  #weddinginspiration #weddingideas #weddingday #luxurypaper #weddingdetail #weddingceremony #peonies #peonieswedding  #luxinvitation #rusticinvited #ribboninvitation #goldfoil #boxwedding #giftboxwedding #fashionwedding #foilinvitation #goldfoilinvitation #thiepcuoi #thiepcuoidep #thiepcuoicaocap #luxury  #luxurywedding  #luxuryinvitation, #laserinvitation #ingapthiepcuoi #thiepcuoipeonies #acrylicboxed #boxinvitation