THIỆP CƯỚI GIÁNG SINH - CHRISTMAS WEDDING INVITATION - Peonies Wedding

THIỆP CƯỚI GIÁNG SINH – CHRISTMAS WEDDING INVITATION

THIỆP CƯỚI GIÁNG SINH – CHRISTMAS WEDDING INVITATION

THIỆ- CƯỚI-GIÁNG-SINH - CHISTMAS-WEDDING-INVITATION
 
 

Có lẽ tình yêu của hai bạn bắt đầu vào một đêm Giáng Sinh an lành, khi bất chợt bắt gặp ánh nhìn trìu mến dành cho nhau. Hay một lý do nữa là “ngày lành tháng tốt” dành riêng cho sự kiện trọng đại của hai bạn rơi vào dịp cuối năm, những ngày tiết trời se lạnh với những làn gió mùa đông đang khẽ đu đưa, đủ để một cái ôm nhẹ nhàng từ phía sau cũng sưởi ấm cả mùa Giáng Sinh an lành đang đến.
Cho dù vì bất cứ lý do nào khác thì tiệc cưới hạnh phúc diễn ra vào mùa lễ hội an lành này cũng là điều vô cùng tuyệt vời và háo hức. Mùa Giáng Sinh, mùa ngập tràn tình yêu thương, hạnh phúc và những lời chúc phúc an lành. Và niềm vui cùng với sự hân hoan ấy sẽ gói trọn tâm ý của hai bạn dành tặng đến những vị khách thân mến của mình thông qua “một lời mời cưới” chất chứa một cách trọn vẹn màu sắc, hình ảnh và hơi ấm mùa Giáng Sinh.

Mang đậm phong cách Giáng Sinh/ Noel an lành, với hình ảnh những cây thông Noel, bên dòng suối mùa đông êm đềm, nhẹ nhàng quanh co, nằm nghiêng nghiêng bên mái nhà sáng lấp lánh ánh đèn noel, với hơi ấm từ lò sưởi, tất cả gói gọn trong vẻ đẹp tuyệt vời của sự kiện trọng đại mang phong cách mùa Giáng Sinh. Ẩn hiện bên dưới lớp giấy vellum mờ diệu, là hình ảnh thiệp mời hiện lên với lời mời chung vui chân tình và đậm thành ý.

Và những ảnh thật tế về một lời mời cưới Giáng Sinh đã được Peonies chụp thực tế tại showroom, với bản in và màu sắc chân thật, để cô dâu chú rể nhà mình cùng trải nghiệm và chọn lựa cho đại tiệc trong mơ sắp diễn của mình, với những lời chúc bình an, sức khoẻ và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

 

 

Liên hệ Peonies NGAY để cùng ngắm nhìn “tác phẩm” đặc sắc này cô dâu chú rể nhà mình nhé!

————————-

💒 𝐏𝐞𝐨𝐧𝐢𝐞𝐬 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐏𝐫𝐢𝐧𝐭

📲 O28 6676 6622 – Zalo / Viber: O93 779 2323

🏠 Add: 30 Hoang Dieu, Phu Nhuan Dist., HCMC, Vietnam

📧 [email protected]