BURGUNDY RUSTIC WEDDING INVITATION – THIỆP CƯỚI ĐỎ RƯỢU… – Peonies Wedding

BURGUNDY RUSTIC WEDDING INVITATION – THIỆP CƯỚI ĐỎ RƯỢU…

BURGUNDY RUSTIC WEDDING INVITATION – THIỆP CƯỚI ĐỎ RƯỢU…

Burgundy Wedding Invitation, sắc màu luôn được các cô dâu chọn lựa nhiều nhất vì sự ấn tượng của vẻ đẹp truyền thống, thoáng chút cổ điển và mang hơi hướng của sự hiện đại!
 
Màu đỏ burgundy, đỏ tía, đỏ đô, hay đỏ rượu… Là cung bậc màu sắc mang lại cảm nhận của sự ấm áp nhưng nồng nàn, quyến rũ nhưng nhẹ nhàng. Những lời mời cưới với sắc đỏ burgundy luôn có sức hút đặc biệt cho vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng và kiêu sa, khi kết hợp cùng công nghệ in nhũ lấp lánh, thật sự đây chính là chọn lựa hàng đầu cho cô dâu chú rể yêu thích phong cách truyền thống nhưng thoáng chút cổ điển, và mang dáng dấp của những dạ tiệc phóng thoáng bohemian.
 
Một set thiệp cưới với tone màu burgundy luôn nổi bậc và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với công nghệ in cao cấp, chỉn chu trên từng chi tiết, chính là điều mà Peonies mong muốn được gửi gắm. Cùng sự kết hợp của chất liệu giấy PLASTIC PAPER, dày dặn, đanh giấy, độ mờ, sẽ mang đến hiệu ứng ẩn hiện rất lạ mắt và hiện đại.
 
Tất cả mọi sự kết hợp hoàn hảo ấy đã được “đo ni đặt gạch” dành riêng cho cô dâu Vicky và chú rể Vinson nhà Peonies! Và Peonies xin được gửi đến lời cảm ơn chân thành cùng lời chúc hạnh phúc viên mãn, tròn đầy nhất đến anh chị, chúc anh chị mãi mãi yêu thương nhau như thuở ban đầu!
 
 
THAM KHẢO NGAY THIỆP CƯỚI BURGUNDY LINK: //peonies.vn/thiep-cuoi/p220103
 
❤️
————————-
💒 𝐏𝐞𝐨𝐧𝐢𝐞𝐬 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐏𝐫𝐢𝐧𝐭
📲 O28 6676 6622 – Zalo / Viber: O93 779 2323
🏠 Add: 30 Hoang Dieu, Phu Nhuan Dist., HCMC, Vietnam
 
THAM KHẢO BỘ SƯU TẬP THIỆP CƯỚI ĐẸP TẠI PEONIES: //peonies.vn/bo-suu-tap