10 mẫu thiệp cưới hot nhất của Peonies đầu năm 2018 - Peonies Wedding

10 mẫu thiệp cưới hot nhất của Peonies đầu năm 2018

10 mẫu thiệp cưới hot nhất của Peonies đầu năm 2018

Đầu năm mới, Peonies mong muốn tất cả mọi người sẽ gặp được nhiều may mắn và suôn sẻ trong mọi việc. Và Peonies cũng muốn rằng mình sẽ là sứ giả truyền thông điệp yêu thương, mang lại một bước đầu cho chuỗi ngày dài sau này thật trọn vẹn. Người ta thường nói “đầu xuôi thì đuôi lọt”, biết vậy nên những ngày đầu năm này, Peonies đã rất háo hức để tổng hợp lại 10 mẫu thiệp đang chiếm lĩnh trái tim của nhiều dâu rể, để đồng hành cùng bạn xây dựng một khởi đầu thật viên mãn.

P205 – Rottarity

Đầu năm, đầu tháng, Peonies  rất ưu tiên cho màu đỏ, với hy vọng sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc đến từng cặp đôi. Nhiều dâu rể rất ưng mẫu thiệp này bởi cái duyên dáng mà nó mang lại, thêm nữa, màu đỏ tươi rất hợp cho đám cưới đầu năm, là màu của “hôn nhân đại sự”.

 

 

M181217 – Ranflo

Cũng là thiệp đỏ truyền thông, nhưng có phần đơn giản hơn rất nhiều. Lấy cảm hứng từ hoa cỏ mùa xuân, hoạ sĩ của Peonies đã khắc nên mùa xuân yên bình trên chiếc thiệp nhỏ. Cũng như là lời chúc đến các cặp đôi sẽ luôn bình yên hạnh phúc bên nhau.

 

 

P203 – Autunm Romace

Hoa hồng đỏ chính là ngôn ngữ của tình yêu. Mọi cảm xúc trong tình yêu đều được gói trong đoá hồng, nồng nàn, mãnh liệt, đôi khi có chút gai gốc nhưng chân thành và sâu sắc.

 

 

P0195 – Deer Rosa

Có vẻ gì đó khó đoán và ma mị. Một sắc thái tình cảm rất riêng, Peonies dành mẫu thiệp này cho những dâu rể cá tính và muốn bật lên phong cách của mình nha.

 

 

P0200 – Floral

Một mùa xuân tươi mới đã có mặt trong chiếc thiệp này rồi, chỉ đang chờ đợi có nàng dâu hay chàng rể nào đó rinh về nhà thôi. Đám cưới xuân mà chọn mẫu thiệp này là quá thích hợp luôn nha cả nhà.

 

 

P0196 – Rose Love

Nếu trước đây mình hay quen thuộc với những hoa văn nhỏ, thì giờ bạn hãy thử chọn một bộ thiệp với hoa văn lớn hơn, nó vẫn có nét gì đó rất duyên dáng và đáng yêu.

 

 

M221217 – Blackflo

Thấy vậy thôi chứ người ta cũng dịu dàng lắm đó. Sắc đen huyền bí, hoa văn uyển chuyển, nhẹ nhàng thì còn gì quyến rũ bằng. Lúc đầu Peonies nghĩ mẫu thiệp này sẽ chỉ dành riêng cho cặp đôi nào cá tinh, nhưng giờ thì nàng thiệp này phù hợp với tất cả cặp đôi. Không hề kén khách tí nào hết.

 

 

P204 – Peonies Love

nhẹ nhàng, dịu dàng với màu hồng phấn đáng yêu. Nếu bạn biết được ý nghĩa của hoa mẫu đơn trong tình yêu thì chắc chắn bạn sẽ phải lòng mẫu thiệp này mất thôi.

 

 

P0201 – Chibi

Phong cách nhí nhảnh, đáng yêu nhưng không trẻ con tí nào nha mọi người. Ngược lại nhìn rất hiện đại, màu sắc tươi tắn và nhất là xanh lá cây tượng trưng cho sự đâm chồi nảy lộc.

 

 

P0197 – Seccmbe

Điểm nhấn ở chiếc thiệp này chính là màu sắc độc đáo, thông thường khách sẽ chọn những chiếc thiệp có màu sắc rực rỡ, nổi bật, nhưng ở chiếc thiệp này bạn sẽ thấy một màu sắc hoàn toàn khác, nhìn lâu sẽ bị yêu luôn thôi.

 

 

 

Peonies hy vọng những mẫu thiệp này sẽ làm hài lòng khách hàng thân yêu của Peonies. Liên hệ Peonies nếu bạn cần tư vấn nha.

Thực hiện: Peonies Content Team

Design & Printing: Peonies Wedding

#fromPeonieswithlove