Cảm hứng - Thiệp cưới, phong cách cưới
01/06/2016
xu hướng thiệp cưới đẹp

XU HƯỚNG THIỆP CƯỚI ĐẸP 2016

Lựa chọn mẫu cho thiệp cưới là điều luôn khiến các cặp đôi quan tâm, bởi chỉ cần thay đổi một chút thôi, chiếc thiệp cưới của bạn trông đã rất khác rồi. Trước khi gật đầu với một mẫu thiệp cưới nào đó, hãy thử khám phá xem những mẫu thiệp nào đang là xu hướng của mùa cưới năm nay nhé.
10/06/2016
xu hướng màu sắc thiệp cưới báo hỷ

XU HƯỚNG MÀU SẮC TRONG THIỆP CƯỚI BÁO HỶ 2016

Cũng giống như các yếu tố thiết kế thiệp mời khác, màu sắc là một cách tuyệt vời để thể hiện phong cách cá nhân của bạn. Xu hướng màu sắc có sự thay đổi nhanh chóng do các sự kiện hiện đại và xu hướng của người nổi tiếng. Màu sắc luôn là yếu tố quan trọng trong lĩnh vực thiết kế thiệp cưới đang phát triển hàng ngày.
26/09/2016
thiệp cưới sáng tạo độc đáo

23 THIỆP CƯỚI SÁNG TẠO VÀ ĐỘC ĐÁO

Cuộc sống của tôi đang vào giai đoạn dường như ai cũng đám cưới. Mỗi tuần tôi đều phát hiện thêm một người bạn của mình đính hôn rồi ít lâu sau đó tôi nhận được thiệp báo hỷ hay thiệp mời trong hộp thư. Vài thiệp như một làn gió mới, hoàn toàn độc đáo và đặc biệt theo cách riêng của chúng, còn những thiệp còn lại như kiểu pha trộn với nhau và trông không khác gì nhau.
29/09/2016
chọn thiệp cưới ấn tượng trong 5 nốt nhạc

Chọn thiệp cưới ấn tượng trong 5 nốt nhạc

9-11 tháng trước ngày trọng đại, bạn nên bắt đầu lên lịch cho việc in thiệp cưới, dành thời gian cận kề cho những đầu việc không tên. Công đoạn này xem vậy nhưng không hề phức tạp, bởi top những bí quyết đơn giản hóa ở ngay đây! Tham khảo ngay và giải quyết khâu này trong vòng 5 nốt nhạc nào cô dâu tương lai!
10/10/2016
thiết kế lót ly đám cưới

20 thiết kế lót ly đám cưới dễ thương

Tiệc cưới là nơi tuyệt hảo để ăn uống, vui vẻ, nhưng có rất nhiều người không biết được câu chuyện đằng sau đó, tất cả khâu chuẩn bị và công việc cần thiết để tạo ra lễ cưới đáng nhớ.
11/10/2016

25 thiết kế Escort card đám cưới sáng tạo truyền cảm hứng cho bạn

Ở thiệp cưới của mình bạn muốn chắc chắn mỗi chi tiết đều hoàn hảo.
11/10/2016
thiep-cuoi-sang-tao-hon-bao-gio-het

20 ý tưởng thiệp cưới sáng tạo nhất hơn bao giờ hết

Sắp tới mùa cưới và có lẽ bạn đã nhận được một hoặc hai thiệp cưới vài tháng trở lại đây.
18/10/2016
thiệp cảm ơn màu đỏ 01

4 cách siêu dễ viết thiệp cảm ơn cho đám cưới của bạn

Bạn rõ ràng cần phải viết thiệp cảm ơn, và nhớ rằng đó là trách nhiệm của cả hai chứ không phải một trong hai bạn. Một nửa của bạn thực sự không nên chỉ cầm bút rồi viết những gì bạn bảo. Cần phải truyền đạt cảm xúc vào trong đó.
20/10/2016
thiep cuoi peonies xanh la cay

Top mẹo thiệp cưới

Bạn đang chuẩn bị làm thiệp cưới? Hãy tìm hiểu về mọi thứ bạn cần biết để đặt hàng, đóng gói và vận chuyển.