7 Lý do nên chọn peonies

7 LÝ DO CHỌN THIỆP CƯỚI PEONIES

Đây hẳn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các bạn khi chọn nơi đặt thiệp cưới. Peonies thấu hiểu điều đó và chính vì vậy chất lượng in tại Peonies được xem là tiêu chí quan trọng nhất để cho ra đời một bộ thiệp cưới đẹp.

Bạn có thể lựa chọn in KTS hoặc in offset - mỗi phương pháp in đều có những ưu điểm khác nhau nhưng không bao giờ làm bạn phải lo ngại về chuyện mực in bị lem nhem hay bị sai biệt màu sắc so với trong thiết kế ban đầu, và đảm bảo công đoạn gia công hoàn hảo nhất từ cấn, gấp, bế thành phẩm .

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các kiểu in ấn đặc biệt như ép kim và in nổi.

Tại Peonies, các dịch vụ in ấn đặc biệt này hoàn toàn được thực hiện bằng máy in chất lượng cao đến từ Nhật Bản, và được gia công bởi những người thợ thủ công có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm.

Nếu bạn là người yêu cái đẹp và luôn mong muốn tìm kiếm sự khác biệt cho lời mời cưới của mình, Peonies sẽ là Studio thiệp cưới thích hợp nhắt đồng hành cùng bạn.

Không những đi đầu về xu hướng cưới với những kiểu thiệp mới mẻ độc đáo nhất, Peonies còn đặc biệt khai thác những hình ảnh rất đỗi tinh tế và lãng mạn từ những hoạ tiết hoa vẽ tay đến những hoa văn cách điệu sang trọng - biểu tượng rực rỡ và nồng nàn của tình yêu đẹp.

Bạn có thể chắc rằng không gì ngọt ngào và ấn tượng hơn những hoạ tiết hoa vẽ tay mà các hoạ sĩ Peonies đặc biệt dành riêng cho thiệp cưới của bạn.

Peonies luôn sẵn sàng giúp bạn chỉnh sửa các chi tiết trong một bộ thiệp cưới đến khi ưng ý nhất. Không hề vội vã, không hề qua loa, thật sự nhiệt tình và thân thiện.

Peonies tin rằng khi bạn thật sự hài lòng về thiết kế thì bộ thiệp cưới mới trở nên trọn vẹn .

Đến với Peonies, chúng tôi đặc biệt chỉ sử dụng giấy mỹ thuật để in thiệp cưới, bởi vì vẻ đẹp rất đặc trưng của từng thớ giấy, từng màu giấy và từng loại gân giấy, sẽ tôn lên rất nhiều đặc tính sang trọng, tinh tế cho bộ thiệp cưới của bạn.

Ngoài ra, sự mềm mại, chất lượng giấy tốt, luôn đảm bảo cho việc lưu màu và thể hiện màu sắc của từng bộ thiệp được đảm bảo nhất.

Peonies là một studio trực tuyến, Điều này đổng nghĩa với việc bạn không cần mất thời gian di chuyển hay tìm kiếm địa chỉ phức tạp, chỉ cẩn một email hay một cuộc điện thoại sẽ có nhân viên Peonies trực tiếp tư vấn chi tiết cho bạn.

Với bất kì một thắc mắc nào của bạn về thiết kế và kiểu in ấn, loại giấy hay chi tiết tuỳ chọn đặc biệt, chúng tôi rất vui lòng được giải đáp chi tiết.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và trả lời các câu hỏi của bạn qua website, faceebook, hotline, email,...

Vì vậy, đừng ngần ngại liên lạc với Peonies!

Sau khi bạn chọn được mẫu thiệp mình ưng ý nhất, Peonies sẽ tiến hành dàn nội dung theo thông tin bạn cung cấp, và in mẫu thực tế để bạn kiểm tra và duyệt mẫu trước khi in.

Peonies cam kết hoàn thành đơn hàng của bạn trong thời gian 7 ngày làm việc, tính từ lúc bạn hoàn tất duyệt nội dung.

Ngoại ra, Peonies có chương trình hỗ trợ in gấp cho khách hàng, trong trường hợp bạn đang cần gấp, thời gian in có thể từ 1 đến 2 ngày hoặc sớm hơn tuỳ theo quy cách thiệp mà bạn chọn.

Peonies cam kết giao hàng trong thời gian 48h, đối với các đơn hàng trong nội thành Tp. HCM. Từ 2-3 ngày đối với các tỉnh khác.

Và dù bạn có đặt bao nhiêu bộ thiệp cưới, đơn hàng của bạn vẫn sẽ được áp dụng ưu đãi miễn phí giao hàng trên toàn bộ các tỉnh thành của Việt Nam. Đây giống như một món quà nhỏ mà Peonies muốn gửi đến bạn để ngày chung đôi của bạn thêm phần trọn vẹn.

BECOME OUR FRIEND